Tin Tức

6 trung tâm dạy đàn guitar uy tín, hiệu quả tại TPHCM

Khóa dạy học đàn mandolin TPHCM
Written by admin

Hiện nay, trên đại bàn TPHCM có rất nhiều trung tâm dạy đàn guitar đệm hát rất tốt. Hôm nay trung tâm dạy đàn TPHCM xin chia sẻ một số các trung tâm dạy đàn guitar đệm hát có uy tín, chất lượng .

Học đàn guitar nhanh nhất

Học đàn guitar nhanh nhất

7 trung tâm âm nhạc uy tín tại TPHCM

  • Trung tâm âm nhạc Việt Thương: Đã có kinh nghiệm giáo dục và phát triển âm nhạc hơn 10 năm. Hầu hết các sự kiện âm nhạc lớn hay các cuộc thi âm nhạc như: Festival Casio, Young Begginer Organ,… và một số cuộc thi do Việt Thương tổ chức. Điều này nói lên trung tâm âm nhạc VIệt Thương luôn là sự lựa chọn uy tín nhất đối với các em thích học đệm hát guitar.
  • Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM cũng được xem là trung tâm dạy đàn guitar đệm hát có tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đến với mô hình giáo dục có cơ sở vật chất tiên tiến. Nhạc cụ được tuyển chọn kĩ càng. Các em học viên ở đây luôn có những tiết học đầy đủ và tốt nhất. Trong quá trình 5 năm giảng dạy và nâng cao giáo dục âm nhạc. Trung tâm dạy đàn TPHCM được xem như là điểm đến cho đam mê chơi guitar của rất nhiều em học viên. Hiện nay trung tâm dạy đàn TPHCM đã tiếp nhận hơn 1.000 em học viên cho tất cả các môn nhạc cụ khác nhau trong 5 năm, trong đó có hơn 300 em học viên guitar đủ mọi phong cách khách nhau, sô học viên học guitar đệm hát có đên 150 em. Nếu các em là những người yêu thích và đam mê học đàn guitar đệm hát thì đây chính là điểm đến thích hợp đối với các em.
  • Trung tâm âm nhạc Phaolo được biết là trung tâm âm nhạc độc lập đầu tiên tại TPHCM. Được biết đến với mô hình dạy đàn guitar đệm hát cơ bản tốt nhất. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy thì cũng có thể nói là trung tâm âm nhạc có tiếng nhất trong TPHCM. Đội ngũ giáo viên thuộc nhiều thế hệ khách nhau, họ có những giáo trình dạy đàn guitar đệm hát riêng biệt, luôn mang lại chất lượng cao cho việc dạy đàn guitar đệm hát.
  • Trường Suối Nhạc là một trong những trường có nền tảng âm nhạc tốt nhất. Nói đúng hơn Suối Nhạc giống như là Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh vậy. Từ cách đây hơn 15 năm, Suối Nhạc luôn là điểm đến của các em học viên yêu âm nhạc, vì tại đây luôn có hiện diện của các thầy cô dạy nhạc tại Nhạc Viện. Có thể nói đây là trường âm nhạc có chất lượng tốt nhất, các em học viên luôn đạt hiệu quả cao trong việc học tập của mình.
  • Trung tâm âm nhạc Martino theo những thầy cô giáo trong đây hay gọi là Guitar Gỗ. Do thầy Huy thành lập cách đây 6 năm. Thầy là người yêu âm nhạc, gắn bó với những em học viên âm nhạc từ những ngày thầy đi dạy tại các trung tâm âm nhạc khác nhau. Thầy đã nuôi hy vọng cũng có thể mở trường và tiếp tục sự nghiệp giảng dạy âm nhạc của mình, mang lại cho các em những kiến thức về âm nhạc tốt nhất mà thầy đã đi dạy trong nhiều năm qua.
  • Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung còn được gọi là Trường Nhạc Ngũ Cung do chính các thầy cô tại Nhạc Viện thành lập. Mặc dù nhìn chung trường nhạc Ngũ Cung chỉ mới thành lập hơn 2 năm những đã mang lại những thành quả to lớn. Hầu hết các em học viên ở đây đến với trường nhạc Ngũ Cung vì ở đây có các thầy dạy đàn guitar đệm hát rất hay. Các em đều biết đánh guitar chỉ trong thời gian ngắn. Có em chỉ xong một khóa học 3 tháng có chơi rành guitar đệm hát. Điều đáng nói thêm nữa là cơ sở vật chất ở đây rất tốt. Có phòng cách âm cho các em học đàn guitar, có máy lạnh. Đối với các em học guitar điện, guitar bass, có phong tập riêng cho các em. Song song đó, các em còn được các thầy hướng dẫn để thành lập band nhạc. Kèm theo đó trung tâm âm nhạc Ngũ Cung tổ chức thi âm nhạc sau 6 tháng học đàn guitar của các em. Nhằm giúp các em nâng cao khả năng biểu diễn, giúp các em tự tin hơn vào bản thân mình, tập các em không e thẹn, rụt rè khi đừng trước đám đông.
4 cách làm giảm đau tay khi chơi đàn guitar

4 cách làm giảm đau tay khi chơi đàn guitar

About the author

admin

Leave a Comment