Tin Tức

Dạy cách đánh đàn piano uy tín tại TPHCM

Gia sư dạy kèm đàn piano TPHCM
Written by admin

Dạy cách đánh đàn piano sẽ là bài chai sẻ hôm nay của trung tâm dạy đàn TPHCM. Đây là bài viết rất có ích cho các bạn đã và đang đam mê học đàn piano. Trước khi nghe bài này, chắc chắn các bạn cần phải chuẩn bị tinh thần nghiêm túc để cố gắng học đàn piano nhé.
Đây là bài viết được thu thập thông tin từ một người thầy đầy tâm huyết tại trung tâm dạy đàn TPHCM. Thầy có chia sẻ rằng:” các bạn nên cố gắng với từng kĩ thuật, tập đi tập lại nhiều lần để hoàn thiện hơn mỗi khi tập đàn”. Vậy hãy bắt đầu với những ý kiến được đưa ra từ thầy

Nhận lớp học đánh đàn piano căn bản TPHCM

Nhận lớp học đánh đàn piano căn bản TPHCM

Hãy kiếm cho mình một giáo trình học đàn piano theo đúng khả năng hiện tại
• Hiện tại nếu các em là những người chỉ mới bắt đầu học đàn piano thì chọn giáo trình liên quan đến những kĩ thuật căn bản như:
o Những kĩ thuật sẽ bắt đầu từ những nốt nhạc và những nốt nhạc đó phả được đánh trên đàn piano.
o Sau đó, hãy bắt đầu thật chậm với từng nốt nhạc trên đàn. Đọc đi đọc lại hoặc học thuộc luôn vị trí nốt nhạc trên bản nhạc và vị trí nốt nhạc đó trên đàn piano.
o Tiếp theo hãy vừa đọc nốt nhạc trên bản nhạc và vừa đánh vị trí nốt nhạc đó trên đàn piano. Kèm theo đó các em hãy nhớ rằng nếu các em không chắc về nhịp, thì hãy đập nhịp cho đúng, đó là cách tập đàn piano đúng nhất.
Hiện nay, ở ngoài các nhà sách có những cuốn sách mang lại kết quả học đàn piano cơ bản tốt nhất như: Method Rose, John Thompson, Esor,… trong đó có cuốn Method Rose được xem là cuốn sách học đàn piano căn bản tốt nhất đến hiện nay.
• Vậy đối với các bạn đã học đàn lâu năm và đã các kĩ thuật ngón tay đã tương đối tốt. Các bạn nên nhớ rằng những cuốn sách giáo trình khó hơn thực ra không mang lại thêm cho các bạn kết quả tốt hơn bao nhiêu. Điều đầu tiên đó là các bạn hãy chọn cách tốt nhất đó là tự làm thầy của chính bản thân mình. Vậy thì hiện tại nếu các bạn cảm thấy mình đang yếu kĩ thuật nào thì trung tâm dạy đàn TPHCM xin cung cấp các bạn những cuốn sách liên quan để có thể giúp các bạn hoàn thiện hơn tất cả các kĩ năng đó như: Hannon, Czeny,… chắc chắn với sự nghiêm túc trong luyện tập và có một cuốn giáo trình tốt hơn, các bạn sẽ chơi đàn một cách thuần thục và cách trình diễn trên sân khấu cũng trở nên tốt hơn.

Nhận gia sư dạy kèm đàn piano tại nhà TPHCM

Nhận gia sư dạy kèm đàn piano tại nhà TPHCM

Lưu ý rằng, dù các em là những người chưa biết gì về học đàn piano hay các em đã đánh đàn piano được một thời gian rồi, cần nắm vững nhũng điều sau đây.
1. Chuyên cần luyện tập đó là điều cần thiết và quan trong nhất. Dành ra tối thiểu mỗi ngày 2 tiếng để hoàn thiện kĩ năng chơi đàn piano của mình.
2. Chuyên cần luyện tập kĩ thuật đã học qua các bài tập trong giáo trình.
3. Chuyên cần tập tác phẩm, nhằm thay đổi không khí học tập của chính bản thân mình. Sau khi đã thuần thục một tác phẩm, nên nhớ cần phải truyền tải được cảm xúc vào tác phẩm đó. Song song đó, hãy tiếp tục cố gắng vỡ nhiều bài hơn nữa vì chắc chắn sẽ có bài còn khó hơn. Vậy để đạt được các em cần phải có một quá trình rèn luyện cực khổ, chịu khó và kiên nhẫn.
Hãy cố gắng từng ngày, vì chỉ khi các em hết lòng vì đam mê của mình thì chắc chắn việc học đàn piano của các em sẽ đạt lại được những điều mà lúc các em mới bắt đầu các em đã luôn ao ước đạt được.

About the author

admin

Leave a Comment