Dạy Đàn Guitar

Dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu

Written by admin

Khóa học đàn guitar đệm hát căn bản:

Nếu thông thường thì sẽ mất 6 tháng. Đây mới chỉ là xong khóa căn bản. Sau khóa học này các em sẽ nắm được các lí thuyết căn bản cần thiết, tập được một số ca khúc đệm hát, hoàn thiện hơn 15 điệu nhạc giúp các em đệm hát guitar tốt hơn. Khóa học này được gọi là học đàn guitar đệm hát.

Dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu TPHCM

Dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu TPHCM

Khóa học đàn guitar cổ điển:

Đây là khóa học guitar chuyên nghiệp, cần phải có thời gian lâu hơn đã được học tập và rèn luyện đúng cách. Khóa học này kéo dài khoảng 12 tháng và bắt đầu sau khi các em đã học xong khóa học đàn guitar đệm hát căn bản.

Khóa dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu TPHCM

Khóa dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu TPHCM

Khóa học đàn guitar fingerstyle:

Đây cũng được xem là khóa học đàn guitar chuyên nghiệp, vì độ khó của nó tương đương với guitar cổ điển. Khóa học này cũng kéo dài 12 tháng và cũng bắt đầu tham gia lớp học guitar fingerstyle sau khi các em đã nắm được khóa học guitar đệm hát căn bản.

Ngoài các bộ môn học đàn guitar trên, trung tâm dạy đàn TPHCM xin giới thiệu đến các em khóa học guitar điện và guitar bass. Nhằm làm phong phú hơn khóa học cho các em được lựa chọn dựa vào sở thích của mình.

Hướng dẫn dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu TPHCM

Hướng dẫn dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu TPHCM

Khóa học guitar điên – guitar solo

Không khác gì đây là môn học guitar tương đối khó. Bản thân người chơi đàn guitar điện phải nắm vững tất cả những kĩ thuật căn bản một cách xuất sắc. Khóa học đàn guitar điện này cũng cần đến 12 tháng mới hoàn thiện được. Các em thường thấy người chơi guitar điện thường có tốc độ đánh rất nhanh và nhẹ nhàng. Các em biết rằng, học đã khổ luyện rất nhiều mới được như thế. Các kĩ thuật trên guitar điện rất khó bao gồm

 • Chạy Gam
 • Legato
 • Tapping
 • Sweep
 • ….

Bởi vậy, học guitar điện cũng như học âm nhạc chuyên nghiệp. Cũng phải bỏ thời gian tập ra để tập luyện hăng say, bằng cả trái tim đam mê của mình.

Chỉ dẫn dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu TPHCM

Chỉ dẫn dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu TPHCM

Khóa học đàn guitar bass

Đây là một bộ môn rất hiếm người học nhất. Vì thực ra để học đàn guitar bass cần phải có một bàn tay to. Bởi vì, dây đàn của guitar bass có kích thước lớn, đánh một hồi lâu sẽ thấy rất đau. Nhưng các em yên, môn nào cũng có cái khó của nó cả, chủ yếu là các em cố gắng luyện tập hàng ngày. Với 12 tháng rèn luyện các em sẽ nắm được những kĩ thuật cần thiết để có thể chơi tốt đàn guitar bass. Các kĩ thuật trong guitar bass cũng:

 • Chạy gam
 • Legato
 • Slapping
 • Tapping
 • Sweep
 • Bam hợp âm
 • ….
Dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu tại TPHCM

Dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu tại TPHCM

Lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu học đàn. Đừng học gì mà vội vàng cả. Bất kì một bài tập nào cũng cần có sự trao dồi thường xuyên. Hãy cố gắng rèn luyện và tập tính kiên nhẫn để sớm mong đạt được .

About the author

admin

Leave a Comment