Dạy Đàn Guitar

Học đàn guitar cổ điển

Lớp học đàn guitar cổ điển TPHCM
Written by admin

Trung tâm dạy đàn Ngũ Cung xin giới thiệu đến các em một môn học được xem là có trên 500 năm lịch sử đó là môn học đàn guitar cổ điển. Được nhiều người biết đến với dòng lịch sử lâu năm. Đã có rất nhiều nghệ sĩ biểu đàn guitar cổ điển nổi tiếng từ xưa đến nay. Những bản nhạc đã đi vào lòng người với biết bao nhiêu thế hệ được thưởng thức và được học đàn guitar classic.

Học đàn guitar cổ điển TPHCM

Học đàn guitar cổ điển TPHCM

Lời khuyên cho các bạn học đàn guitar cổ điển

Nếu để chọn lựa học đàn guitar, thì trung tâm dạy đàn TPHCM khuyên các bạn nên chọn môn học đàn guitar classic để bắt đầu, vì hầu như tất cả các kĩ thuật từ căn bản đến nâng cao đều bắt đầu thừ guitar cổ điển. Với hơn 11 năm học đàn và chơi đàn guitar. Thì tôi nghĩ, việc bắt đầu đơn giản nhất đó là bắt đầu từ những thứ bình thường nhất. Mặc dù sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng học tập thì phải rèn luyện. Trung tâm dạy đàn TPHCM xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi bắt đầu học đần guitar classic.

Học đàn guitar cổ điển – Bước 1: Đặt rõ mục tiêu học đàn guitar classic:

Nếu không định hướng rõ ràng, các bạn sẽ không tự chuẩn bị tư tưởng cho mình để bắt đầu học đàn guitar cổ điển.Vì xin thông báo với các bạn là học đàn guitar classic rất chi là khó và dễ nản nhất. Cần phải có sự kiên trì, rèn luyện nghiêm túc thì trung tâm dạy đàn TPHCM cam đoan các bạn sẽ thành công trong vòng 6 tháng.

Học đàn guitar cổ điển – Bước 2: Người thầy đầu tiên của bạn.

Kiếm một người thầy để ảnh hưởng đến bạn cả một quá trình dài học đàn guitar cổ điền đó là điều thiết yếu. Vì nếu người đó không hướng bạn ngay từ ban đầu thì bạn cũng chẳng có thể đánh đàn guitar được. Các bạn nên nhớ rằng học guitar classic là đồng nghĩa với việc học đàn guitar chuyên nghiệp, nếu học free trên mạng thì chắc gì người thầy đó sẽ cam đoan bạn đánh đàn tốt được. Lời khuyên chân thành nên kiếm người có đủ trách nhiệm với bạn để bạn tự tin học tập và rèn luyện tốt nhất.

Khóa học đàn guitar cổ điển TPHCM

Khóa học đàn guitar cổ điển TPHCM

Học đàn guitar cổ điển – Bước 3: Phần mềm học đàn guitar online

Trung tâm dạy đàn xin nhắc các bạn học đàn guitar classic rằng: ‘“không nên tập đàn mà không có phần mềm hỗ trợ”. Chính vì khi các bạn học tại lớp, giảng viên có đánh qua một lần và chỉ các bạn đánh, nhưng thời gian ở lớp quá ít ỏi thì làm sao các bạn có thể nhớ và đánh lại được như giảng viên đã chỉ. Hiện nay, phần mềm dạy học đàn guitar đã và đang rất phổ biên, rất nhiều phiên bản hay được cập nhật thường xuyên như: guitar pro 5, guitar pro 6, encor 5.2,… Đây là một số phần mềm tiêu biểu để hỗ trọ các bạn học đàn guitar cổ điển tốt hơn, ít tốn kém hơn rất nhiều.

Học đàn guitar cổ điển – Bước 4: Kiếm khóa học đàn guitar classic chuyên nghiệp

Tại nhiều trung tâm dạy đàn hiện nay, đã có rất nhiều khóa học đàn guitar cổ điển, hầu hết đều có giảng viên đủ tin tưởng cho các bạn học guitar classic. Cùng với đó các bạn sẽ được nghe chính giảng viên của mình tư vấn về vấn đề học sao để đạt được kết quả nhanh nhất, hiệu quả nhất. Nhưng nên nhớ vẫn là ở các bạn, hãy cố gắng rèn luyện hàng ngày.

Học đàn guitar cổ điển – Bước 5: Rèn luyện hàng ngày.

Như trung tâm dạy đàn TPHCM giới thiệu ngay từ ban đầu. Đây là một học đàn guitar chuyên nghiệp. Đòi hỏi các bản phải bỏ thời gian ra rất nhiều, cần sự kiên nhẫn, cần cù luyện tập. Qua quá trình một năm tập luyện thôi, cam đoan các bạn sẽ đạt được thành quả như mong đợi của mình. Trong thời gian đầu, hãy đừng than rằng: “sao khó quá” hay “làm gì mà có thời gian tập”. Vậy đoán xem ai sẽ là người chơi guiatr classic được đây. Không a cả, nhưng nếu các bạn cho rằng: “ tôi sẽ đánh được đàn guitar cổ điển” thì trung tâm dạy đàn TPHCM tin chắc bạn sẽ làm được.

About the author

admin