Dạy Đàn Guitar

Học đàn guitar điện tại TPHCM

Lớp học đàn guitar điện tại TPHCM
Written by admin

Trung tâm dạy đàn Ngũ Cung cung cấp khóa học đàn guitar điện cho các em thích đam mê âm nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau. Hiên nay guitar điện được xem là một nhạc cụ không thể thiếu trong bất kì một ban nhạc nào. Guitar điện rất thuật tiện cho việc biểu diễn nhằm kích khán giả, khuấy động chương trình biểu diễn.
Từ những năm 1931, khi guitar điện được phát minh ra nhằm để biểu diễn nhạc Jazz và dần dần không thể thiếu trong các buổi hòa nhạc Jazz. Đến những năm 1950 đến 1960, guitar điện đã trở thành nhạc cụ không thể thiếu cho bất kì thể loại âm nhạc nào như: pop, rock and roll… Nếu như hiện nay, thể loại âm nhạc rock and roll không còn được hấp dẫn người nghe như ngày xưa, thay thế vào đó chính là âm nhạc rock metal đà phát triển rộng rãi ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, được những bạn giới trẻ ở đó phát triển lên ở hầu hết các thể loại nhạc trong rock metal như: nu metal, death metal, rock hardcore,…. Và đến này guitar điện vẫn giữ vị thế cao nhất trong nhạc cụ biểu diễn.
Trung tâm dạy đàn TPHCM trong năm vừa qua đã tổ chức được hơn 100 lớp học đàn guitar điện dành cho các em đàm mê được cháy hết mình với đàn guitar điện. Vậy tại sao các em đã và muốn học đàn guitar điện sao không nhanh chân đăng kí để giảng viên và học viên được thỏa chí đam mê của mình.

Học đàn guitar điện tại TPHCM

Học đàn guitar điện tại TPHCM

Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm dạy đàn TPHCM

 • Tất cả các phòng tập đều được trang bị dụng cụ đàn guitar học tập tốt nhất, ánh sáng đầy đủ, phòng sách sẽ, yên tĩnh để các em tập trung học.
 • Giảng viên nhiệt tình và tận tâm khi giảng dạy.

Nội dung & đăng kí khóa học đàn guitar điện:

 • Học viên xem kĩ các khóa học trên để đăng kí cho phù hợp. Sau đó nên đặt cọc ½ phí để nhân viên trung tâm dạy đàn TPHCM sắp xếp giáo viên.
 • Vào ngày học đầu tiên, học viên nhớ mang theo tiền để mua giáo trình học đàn guitar điện
 • Vào ngày đi học đầu tiên nếu học viên không thể đến lớp do bận công việc hoặc đi học thì phải báo cho nhân viên để sắp xếp thời gian học khác cho các em học viên.
Khóa học đàn guitar điện tại TPHCM

Khóa học đàn guitar điện tại TPHCM

Lời khuyên cho học viên học đàn guitar điện tại trung tâm dạy đàn Ngũ Cung:

 • Cần sắp xếp thời gian tối thiểu cho việc học đàn guitar điện. Đây là một môn học chuyên nghiệp đòi hỏi thời gian tập 1 ngày trung bình từ 1 tiếng đến 2 tiếng. Nếu không gian học ở nhà không được, hãy nhanh đến với Trung tâm dạy đàn TPHCM để có thế sắp xếp thời gian tự học đàn guitar.
 • Học viên cần làm đúng những yêu cầu của giảng viên giao.

Nghỉ học & bảo lưu tiết học đàn guitar điện:

 • Học viên xin nghỉ học phải cố gắng báo trước 2 tiếng đối với các lớp tập thể 1 giảng viên dạy 2 học viên.
 • Học viên lớp 1 kèm 1 xin nghỉ phải báo trước 12 tiếng, để trung tâm dạy đàn TPHCM báo ngay cho giáo viên, để giảng viên không đến lớp dạy.
 • Lưu ý các quy định trên và làm đúng thì các ngày nghỉ sẽ đều được bảo lưu. Các buổi bảo lưu đó sẽ bù vào ngày rảnh của học viên hoặc bù vào cuối khóa học.
 • Còn các trường hợp khác, nếu tự ý nghỉ không thông báo với Trung tâm dậy đàn TPHCM, thì sẽ không được trung tâm bảo lưu.

About the author

admin