Video Guitar

Học đàn guitar qua 30 clip (Clip 1) – Những Bước Khởi Đầu

Trung tâm dạy đàn TPHCM
Written by admin

Đây là dự án được thực hiện từ chính những người thầy giảng viên của trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung. Trong video clip chúng tôi nói rất rõ về những kiến thức từ căn bản đến nâng cao, đây hoàn toàn có thể giúp các em dù chưa biết đến guitar bao giờ các bạn đều có thể học đàn guitar được.

Sắp tới sẽ có thêm những clip khác nhằm để bổ sung cho các em học viên những kiến thức đầy đủ để các em có thể hoàn tự tin để thực hiện được ước mơ chơi đàn guitar của mình. Trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung rất mong muốn mang đến cho các em dù có ở bất kì đâu các em đều có thể học đàn guitar được.

Học đàn guitar sau 30 video clip

Học đàn guitar sau 30 video clip

Những điều lưu ý khi bắt đầu học đàn guitar qua những video clip này

  • Việc học đàn guitar căn bản đầu tiền thì cần phải có một cây đàn guitar tốt. Hầu hết các bạn khi bắt đầu học đàn guitar thường hay nghĩ rằng không cần phải mua cây đàn guitar tốt làm gì cho phí tiền, chỉ cần cây 800.000đ thôi là có thể học được rồi. Trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung cam đoan chỉ sau thời gian 1 tuần là các em sẽ bỏ học đàn guitar ngay hoặc lâu hơn là 1 tháng. Vì những thiếu xót trong chính cây đàn guitar của các em sẽ làm hại đến quyết tâm học đàn guitar của mình. Đã có rất nhiều các em học viện của trung tâm nghĩ vậy và hầu như các em đều phải tốn tiền đí mua cây đàn guitar khác để tiếp tục việc học đàn guitar của mình. Nên nhớ một điều rằng là việc học đàn guitar cần phải được duy trì liên tục và cây đàn guitar tốt sẽ gắn bó với các em trong suốt quá trình đó.
  • Quá trình học đàn guitar có nhiều yếu tố bên ngoài rất dễ làm ảnh hưởng đến các em khi các em đang trong tâm thế quyết tâm. Trong số đó thường hay gặp nhất là việc học quá nhiều, bài tập làm không xuể, thời gian dành cho việc chơi game, đi chơi, hoặc là các em thường hay có những tiết học ở các trung tâm tiếng anh,… đó sẽ luôn là cản trở và các em không thể sắp xếp được thời gian hợp lí để cầm đàn lên và học đàn guitar với chúng tôi. Sau đây là 2 khung giờ hợp lí để các em có thể ôm được cây đàn guitar đó là trước giờ ăn cơm và trước giờ ngủ. Điều đặc biệt là khi các em ôm đàn vào 2 khung giờ này các em sẽ cảm thấy ăn cơm rất ngon và ngủ rất đã giấc. Thú vị hơn nữa là nếu được ôm đàn guitar và ngủ thì sướng vô cùng.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo cho các em những video clip chất lượng để các em có được những kiến thức tốt nhất để các em có thể chơi được đàn guitar chỉ sau khi các em xem xong 30 clip của chúng tôi. Không quá cầu kì, không có những cảnh quay quá đẹp những cam đoan sẽ đảm bảo cho các em có được sự thoải mái toàn diện thật sự cho việc học đàn guitar.
Vậy học đàn guitar có khó không tại TPHCM

Vấn đề khiến việc học đàn guitar không hiệu quả

Trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung luôn mong muốn dù là các em ở bất kì đầu trên đất nước Việt Nam nào đề có thể học được đàn guitar. Không quá khó để hiểu được những giá trị qua học đàn guitar với chúng tôi. Đây sẽ là video clip đầu tiên, mong những điều trong video clip này sẽ giúp các em đạt được những điều em mong muốn.

Chúc các em có được những kiến thức học đàn guitar như mong muốn!!!

About the author

admin

Leave a Comment