Video Guitar

Học đàn guitar qua 30 clip (Clip3): Điệu Slow Nhịp 2/4, 3/4, 6/8 và 4/4

Trung tâm dạy đàn TPHCM
Written by admin

 

Sau đây là clip hướng dẫn cách tập nhịp 2/4, 3/4, 4/4 dành cho các bạn học nhịp ngay từ ban đầu khi học đàn guitar. Chắc chắn các bạn sẻ hiểu rỏ được tại sao nhịp lại quan trọng trong việc luyện tập đàn guitar. Thực sự đối với một số bạn không có năng khiếu về âm nhạc những vẫn thích học đàn guitar thì vẫn có thế xem video clip này. Vì đây là clip dành cho tất cả các em dù ở bất kì độ tuổi nào, bất kì trình độ âm nhạc nào.

Thực sự là không quá khó khăn khi học đàn guitar qua những video clip mà trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung. Bởi lẻ những kiến thức và kĩ thuật ở trên đều được “quốc tế hóa” thực sự dể dàng đẻ hầu hết các bạn xem qua đều có thể hiểu cặn kẽ được.

Cách học đàn guitar nhanh nhất

Cách học đàn guitar nhanh nhất

Nhịp điệu là yếu tố quan trọng cần phải nắm khi học đàn guitar

Học đàn guitar ngay từ ban đầu sẽ rất cần những kiến thức như thế này. Trước đó trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung đã hướng dẫn các bạn làm sao để có thể có được

  • Tư thế cầm đàn sao cho đúng khi học đàn guitar. Link Clip 1: tại đây
  • Bài tập tay phải và tay trái trên cây đàn guitar. Link Clip 2: tại đây

Qua 2 clip hướng dẫn trên các em đã phần nào hiểu rõ được những yếu tố quyết định đến việc chơi đàn guitar. Thực sự là không hề khó nếu các bạn chịu khó và chuyên cần rèn luyện theo những gì mà thầy giảng viên guitar đã nói trong 2 video clip vừa qua.

Lời kết cho việc học đàn guitar

Học đàn guitar thực sự không hề khó các bạn. Chỉ cần rèn luyện, rèn luyện và khổ luyện đó là tiêu chí của hầu hết những giáo viên giảng dạy đàn guitar đều muốn gửi đến các bạn trong suốt quá tình các bạn học đàn guitar. Sắp tới chúng tôi cũng sẽ quay thêm những video clip để tiếp tục hướng dẫn cho các bạn rõ hơn và mong các bạn bớt chút thời gian theo dõi.

 

 

Lớp dạy đàn guitar cho người mợi học mất bao lâu tại TPHCM

Lớp dạy đàn guitar cho người mợi học mất bao lâu tại TPHCM

 

About the author

admin

Leave a Comment