Tin Tức

Học guitar bao lâu để chơi đàn guitar tốt được

Written by admin

Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM cam đoan với các bạn học viên học tại trung tâm rằng chỉ cần các em cố gắng thì chỉ trong 3 tháng đến 6 tháng các em sẽ đánh được guitar tốt hơn. Trung tâm dạy đàn guitar TPHCMhiểu được rằng sự băn khoăn của các em khi mới bắt đầu học đàn guitar đó là “học guitar bao lâu mới có thể chơi guitar tốt được”. Hầu hết các em đều hiểu sai việc học guitar đó là chỉ cần có một môi trường học đàn guitar đúng nghĩa, hay có một ông thầy dạy guitar có chuyên môn cao thì sẽ học được guitar nhanh chóng. Xin thưa rằng các em chỉ mới đúng có 30% thôi. Bởi vì, các em phải hiểu được rằng việc học đàn guitar hoàn thành chỉ là một sớm một chiều, quan trọng là các em phải chơi được guiar thật tốt sau đó, để chứng mình rằng việc học của các em là hiệu quả.
Tại trung tâm dạy đàn guitar TPHCM, đa số các em học viên tại đây hơn 50% các em là không tập luyện guitar tại nhà. Chúng tôi đã nhiều lần làm việc với phụ huynh thì được nghe rằng:” bé nó bận học bài trên trường nên không tập đàn guitar được” và có phụ huynh cũng chia sẻ :” Học đàn guitar mà, không quan trọng bằng việc học trên trường của các cháu nên chúng tôi không ép bé học”. Đây là trường hợp rất hay xảy ra với các học viên học đàn guitar tại trung tâm dạy đàn guitar TPHCM. Chúng tôi hiểu được rằng việc học đàn guitar của các em ở trung tâm dạy đàn guitar TPHCM thường gặp rất nhiều trở ngại. Nên hôm nay trung tâm dạy đàn guitar TPHCM xin bật mí một ố thời gian biểu trong ngày để các em tự tập đàn guitar, nhằm giúp học đàn guitar nhanh hơn.

Học đàn guitar nhanh nhất

Học đàn guitar nhanh nhất

Bí quyết sắp xếp thời gian biểu cho việc học đàn guitar

  • Nên nhớ việc đầu tiên đế tiến đến việc hoàn thành việc chơi đàn guitar tốt của mình đó là việc rèn luyện đàn guitar thường xuyên ngay tại nhà. Nếu các em không có thời gian để ôn luyện tại nhà thì hãy dành ra 15’ trước khi ngủ các em sẽ tập đàn một chút để có thể làm quen với cây đàn guitar. Ngày nào cũng như thế nhé các em! Không nên lâu lâu mới lấy đàn guitar ra đàn vời nốt rồi thôi. Cách này sẽ giúp các em dần dần làm quen với việc lấy đàn ra tập mỗi tối.
  • Tiếp theo nếu các em có quá nhiều bài tập tại nhà. Các em nên tranh thủ sau giờ học cầm đàn guitar cũng 15’ thì cũng giống như kết quả trên, các em cũng sẽ quen dần với việc cầm đàn sau giờ học.
  • Buổi sáng, trước khi đi học các em cũng có thể ôm đàn guitar 15’, các em cũng sẽ làm quen được với các ngón tay của mình trên cây đàn guitar. Nên nhớ rằng buổi sáng không nên đánh nhiều vì 2 tay của chúng ta lúc này rất yếu. Các em nên đánh một số hợp âm, chuyển qua chuyển lại vài lần là các em đi học là được rồi.
4 cách làm giảm đau tay khi chơi đàn guitar

4 cách làm giảm đau tay khi chơi đàn guitar

Lời khuyên để các em rút ngắn thời gian học guitar bao lâu

Đây là lời khuyên chân thành của trung tâm dạy đàn guitar TPHCM để giúp các em tự trả lời câu hỏi “học guitar bao lâu”. Thực chất ra, có một điều không thể chối cãi được rằng đó là để rút ngắn được thời gian học guitar bao lâu các em phải rèn luyện thường xuyên không ngừng nghĩ. Giống như các em muốn đạt được học sinh giỏi trên trường các em cần phải nổ lực học tập rất nhiều so vơi các bạn có học lực yếu hơn các em. \
Vậy ngay từ bây giờ, các em hãy soạn cho mình một thời gian biểu như trung tâm dạy đàn guitar TPHCM đã chia sẻ ở trên, chắc chắn một điều rằng các em sẽ chơi được đàn guitar vào ngày gần nhất. Lúc đó, các em sẽ hiểu được một điều rằng, học đàn guitar mà không rèn luyện thì chỉ là con số không mà thôi!.

About the author

admin

Leave a Comment