Dạy Đàn Guitar

Hướng dẫn học đàn guitar trong 30 video clip

Dạy học guitar đệm hát căn bản TPHCM
Written by admin

Hiện tại trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung đang lên dự án 30 clip hướng dẫn dạy đàn guitar cho các em học viện xa gần đã và đang rất đam mê và yêu thích chơi đàn guitar. Chúng tôi hiểu được một điều rằng hiện nay đang có rất nhiều các em học viên không biết bắt đầu học đàn guitar từ đâu. Những video clip trên Youtube hiện nay không có củng cố những kiến thức cho các em khiến cho các em không biết phải bắt đầu từ đâu và những kiến thức nào là thật sự cần thiết cho việc học đàn guitar của mình thật tốt.
Trong 30 video clip này trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung sẽ nói rõ ràng nhất những kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Bao gồm những chi tiết sau.

Bày 5 bí quyết học đàn guitar nhanh nhất tại TPHCM

Bày 5 bí quyết học đàn guitar nhanh nhất tại TPHCM

Video clip học đàn guitar online – thứ nhất: Tìm hiểu cách chọn cây đàn guitar

 • Phương pháp nhận biết cách nhận biết cầy đàn bao gồm:
  • Chất liệu gỗ
  • Cách bom bê cây đàn ở phần lưng đàn
  • Cần đàn guitar cũng nên kiểm tra kĩ có cong hay bị ưỡn lên
  • Quan sát kĩ phần khóa đàn có siết chặt không.
 • Âm thanh cây đàn guitar.
  • Độ sáng của cây đàn guitar
  • Độ trầm bổng mỗi dây đàn khi phát ra

Video clip học đàn guitar online – thứ hai: Những bước căn bản đầu tiên khi bắt đầu học đàn guitar

 1. Giáo trình học đàn guitar theo đúng phong cách đệm hát ( sẽ được cung cấp trong clip)
 2. Kĩ năng luyện ngón dựa theo cách do chính thầy giảng viên guitar thu thập được từ những giáo án guitar tại Nhạc Viện TPHCM
 3. Những kĩ thuật guitar cần thiết để các bạn có thể nắm rõ được hơn về phương pháp học đàn guitar

Video clip học đàn guitar online – thứ ba: Kiến thức cần thiết để các em có thể năm rõ kĩ năng chính của chơi đàn guitar.

Điều căn bản ở bất kì những phương pháp học đàn guitar nào thì cần ngay từ ban đầu phải hiểu rõ những mấu chốt của phong cách chơi đàn guitar đó như:

 • Học đệm đàn guitar thì quan trọng là nhịp, điệu nhạc và hợp âm. Các em khi học môn đàn này cần nhớ rõ là phải tập trung luyện tập 3 kĩ thuật trên cho thật nhuần nhuyễn.
 • Học đàn guitar fingertyle: bao gồm những kĩ thuật luyện ngón tay, những kĩ thuật chơi đàn khác như tapping, slapping, pitch ben, bam,… Và điều quan trọng là phải luôn tìm kiếm cho mình những tác phẩm khó để rèn luyện nhiều.
 • Học đàn guitar solo: quan trọng cũng là luyện tập ngón tay di chuyển nhanh trên cây đàn guitar, tốc độ và câu cú được xem là quan trọng của guitar solo. Ban đầu sẽ cần nhất là những bài luyện ngón, scale còn gọi là âm giai.
 • ….
Hướng dẫn dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu TPHCM

Hướng dẫn dạy đàn guitar cho người mới học mất bao lâu TPHCM

Kiến thức học đàn guitar được hướng dẫn kĩ càng trong 30 video clip

Trong 30 clip này trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu nhất để các bạn có thể hiểu được những giá trị thực tế. Các bạn sau khi xem xong những bài tập trong 30 clip trên chắc chắn các bạn sẽ chơi được guitar sau khi xem xong. Những kiến thức không phải là hoàn hảo nhưng đây là những kinh nghiệm giảng dạy của trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung trong suốt 5 năm qua. Trung tâm hiện đang dạy đàn guitar cho hơn 500 em trong suốt 5 năm qua, những thời gian đầu các em học những giáo án thông thường do nhiều thầy biên soạn. Qua thời gian nghiên cứu và những giáo trình khác nhau được ra đời chúng tôi đã cho ra một giáo trình tốt hơn, hiệu quả hơn, và nay chỉ trong 3 tháng các em có thể chơi được đàn guitar ở mức độ đệm hát.
Nếu như ngày xưa việc học đàn guitar kéo dài đến cả năm hoặc nhiều hơn là 2 năm. Nhưng nay các em có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp được truyền đạt trong 30 clip dạy đàn guitar của trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung. Các em học viên hãy cứ an tâm chỉ tỏng 3 tháng là các em có thể hiểu và năm rõ những kiến thức trong 30 clip hướng dẫn. Nhưng điều mà trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung muốn các em nên làm theo và cố gắng mỗi ngày dành ra cho mình 1 tiếng đến 2 tiếng để có thể tiếp thu và sau đó luyện tập ngay khi xem video clip. Đây là điều mà chúng tôi luôn luôn nhắc nhở các em khi xem những video clip được quay kĩ càng. Trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung cam đoan trong thời gian ngắn các em có thể chơi được đàn guitar.

About the author

admin

Leave a Comment