Tin Tức

Khóa học guitar bao lâu

Học đàn guitar tại nhà TPHCM
Written by admin

Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM đang cấp các khóa học guitar bao lâu. Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM biết được rằng các em luôn mong muốn được học guitar nhanh chóng để có thể tham giá các hoạt động tại trường, tập thể, hay sinh hoạt với các bạn trong lớp hoặc công ty. Hầu hết các em thường đặt ra câu hỏi: “ học guitar bao lâu mới chơi được” hoặc “ cách học đánh đàn guitar nhanh nhất”. Sau đây, trung tâm dạy đàn guitar TPHCM xin chia sẻ một số bí quyết học đàn guitar cho các em.

4 cách làm giảm đau tay khi chơi đàn guitar

4 cách làm giảm đau tay khi chơi đàn guitar

  • Điều thứ nhất: Các em nên nhớ hãy chọn cho mình một cây đàn guitar ưng ý nhất, vì khi chúng ta cầm cây đàn guitar ưng ý thì các em mới có thể dùng hết tâm trí của mình vào để học đàn guitar. Kèm theo đó các em nên nhớ không nên mua những cây đàn guitar giá rẻ, vì thường những cây đàn đó không có chất lượng và thường khó bảo quản. Từ 3 – 6 tháng là cây đàn guitar giá rẻ đó đã có những vấn đề về tiếng đàn, hoặc cần đàn hay bị cong. Bởi thế, các em nên cân nhắc khi mua những cây đàn guitar như thế, thường thì từ khoảng giá tiền 1.500.000đ đến 4.000.000đ là các em đã sở hữu một cây đàn guitar tốt. Đảm bảo cho các em theo học guitar đến khi các em có thể chơi được.
  • Điều thứ hai: Để việc học guitar bao lâu của các em nhanh chóng. Hãy nên tìm một thầy giáo có chuyên môn guitar tốt hoặc đến các trung tâm dạy đàn tại TPHCM. Vì tại đây các em được tiếp xúc với môi trường âm nhạc đúng nghĩa. Các em sẽ được thầy cô hướng dẫn tận tình, luôn nhắc các em phải cố gắng học đàn guitar tại nhà. Ôn luyện thường xuyên đó là điều cực kì quan trọng trong bộ môn học đàn guitar này, giúp các em rút ngắn được thời gian học guitar bao lâu.
  • Điều thứ ba: Các em phải chọn cho mình một giáo trình học đàn guitar hợp lí. Bởi vì, hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều giáo trình guitar đốt cháy giai đoạn học đàn guitar của các em: không có nốt nhạc, không có kẻ nhạc hay ô nhạc để các em được học đập nhịp, học đọc nốt, học phân biệt giọng điệu, gam. Điều này là vô cùng nguy hiểm, vì sẽ khiên các em học nhạc mà không biết ngôn ngữ âm nhạc. Điều cần thiết là các em cần phải kiếm một giáo trình phải có đầy đủ từ nhạc lý căn bản đến phong cách chơi guitar mà các em muốn học. Giáo trình đầy đủ cần phải có những trình tự sau: Nốt nhạc, Kí hiệu nốt nhạc, ô nhạc đọc nhịp, vị trí nốt nhạc trên đàn guitar, hợp âm và các tác phẩm hay ca khúc có nốt nhạc.
  • Điều thứ tư: Đây là điều quan trọng nhất đó là các em phải tự sắp xếp một thời gian biểu ngay tại nhà để tự ôn và rèn luyện chơi guitar. Hầu hết các em chỉ đến trung tâm học đàn guitar chứ ít khi về nhà tự rèn luyện lại. Đó là điều dẫn đến việc học guitar bao lâu của các em bị kéo dài. Sau thời gian các em thường than thở với các thầy cô dạy đàn guitar rằng: “ thầy ơi! sao em học lâu rồi mà chưa chơi được đàn guitar như ý mình”, khi các em học từ 6 tháng đến 12 tháng rồi mà chưa chơi được đàn guitar thì đó alf do các em không cố gắng rèn luyện tại nhà. Vậy ngay tụ khi đăng kí khóa học guitar bao lâu của trung tâm dạy đàn guitar TPHCM thì các em phải tự sắp xếp cho mình một thời gian biểu từ 1 tiếng đến 2 tiếng mỗi ngày để ôn bài và rèn luyện guitar. Nếu các em duy trì thì việc học guitar bao lâu của các em chỉ nhanh chóng từ 3 – 6 tháng là các em có thể hoàn thiện được cách chơi đàn guitar của mình.
Học guitar có khó không tại TPHCM

Học guitar có khó không tại TPHCM

Lời khuyên cho các bạn khóa học guitar bao lâu

Các em nên nhớ rằng để có được kết quả nhanh chóng thì cần phải cố gắng rèn luyện mỗi ngày cho bản thân mình. Nếu mỗi ngày các em tập đàn từ 1 tiếng đến 2 tiếng hoặc có thể hơn thì cam đoan trong vòng một thời gian ngắn thôi. Các em sẽ hoàn thiện được những kĩ thuật căn bản, từ đó các em mới có thể nâng cao lên được. Đã có nhiều em tại trung tâm dạy đàn guitar TPHCM chỉ trong 2 tháng các em đã chơi được đàn guitar và tham gia các sinh hoạt tập thể với bạn bè, chơi được những tác phẩm mà các em yêu thích. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí cho mình một khóa học guitar bao lâu tại trung tâm dạy đàn TPHCM. Sau đó, hãy cố gắng rèn luyện mỗi ngày để mong có kết quả tốt hơn.

About the author

admin

Leave a Comment