Dạy Đàn Piano

Lớp Học Dạy Đánh Đàn Piano Trẻ Em

Written by admin

Trẻ em là mầm non của tổ quốc được xem là tương lai của cả đất nước. Hiện này, rất nhiều gia đình rất quan tâm đến việc giáo dục các con từ khi các em từ 3 tuổi. Vì lúc này trí óc của các em đang phát triển, phản xạ của các em lúc này với mọi điều xung quanh đều cảm thấy mới lạ. Lúc này, việc hướng các con trong giáo dục là điều cần thiết.
Đã có rất nhiều Qúy phụ huynh gọi điện đến Trung tâm dạy nhạc TPHCM để đăng kí các lớp học dạy đánh đàn piano trẻ em. Các em đều ở độ tuổi 3,5 tuổi đến 5 tuổi. Ở độ tuổi này chắc chắn việc day đàn piano cho các em là một việc khó khăn. Trong suốt 5 năm qua, Trung tâm dạy nhạc TPHCM đã gần hoàn thiện việc đó, chúng tôi đã nghiên cứu nhiều giáo án và cho ra khóa lớp học dạy đánh đàn piano trẻ em với các cuốn sách có thể giúp các em học ở bất kì độ tuổi nào. Không những thế, chúng tôi luôn đào tạo và chia sẻ cho các giảng viên cách làm sao để giảng dạy có hiệu quả và giúp các em tiếp xúc với piano.

Dạy đàn piano trẻ em TPHCM

Dạy đàn piano trẻ em TPHCM

Quá trình lớp học đàn piano trẻ em:

  • Các em sẽ được tiếp xúc với các giảng viên nhiệt tình, ăn nói nhẹ nhàng, chiều chuộng, quan tâm các em như trong gia đình.
  • Trung tâm dạy nhạc TPHCM sẽ chuẩn bị các phần thưởng nhỏ để các em có động lực để các em có động lực theo lớp học dạy đánh đàn piano trẻ em. VD: truyện tranh, đồ chơi, mô hình đàn…
  • Sau Khóa học các em sẽ được biểu diễn trước cả trường nhằm tạo cho các em sự tự tin, mạnh dạn. Đó là tiêu chí của cả trường nhằm khơi gợi sự sáng tạo, thông minh, hoạt bát của các em.

Giáo trình lớp học đàn piano trẻ em:

Lớp dạy đàn piano trẻ em TPHCM

Lớp dạy đàn piano trẻ em TPHCM

Hệ thống cơ sở vật chất tại trường dạy nhạc TPHCM

  • Phòng tập đàn piano sạch đẹp, phòng cách âm, đầy đủ ánh sáng, trang bị máy lạnh cho các em lớp học dạy đánh đàn piano thoải mái học đàn piano
  • Trung tâm dạy nhạc trang bị đàn piano cơ đầy đủ nhằm giúp e học đúng cách.
    Giảng viên sẽ giúp các em làm quen với môi trường học nhạc ngay từ những ngày đầu học tại Trung tâm dạy nhạc TPHCM.

Nội dung & đăng kí khóa lớp học đàn piano trẻ em:

  • Nếu đồng ý các khóa lớp học đàn piano trẻ em, học viên đặt cọc ½ trước một khoản học phí của khóa đó để cho quản lí Trung tâm dạy nhạc sắp xếp giáo viên cho bữa học đầu tiên.
  • Ngoài ra, học viên còn cần chuẩn bị phí để mua thêm giáo trình lớp học dạy đánh đàn piano trẻ em, tùy theo cấp độ mà nhân viên quản lí lớp học dạy đánh đàn piano trẻ em sẽ hướng dẫn nên mua thế nào cho phù hợp.
  • Vì lí do nào đó mà học viên không thể sắp xếp giờ phù hợp với cấp độ của mình thì Trung tâm dạy đàn TPHCM sẽ sắp xếp giảng viên phù hợp với giờ của học viên. Nếu có thắc mắc hay liên lạc ngay cho Trung tâm dạy đàn TPHCM theo số 0901.379.776 để giải quyết.

About the author

admin