Nhạc Lý Âm Nhạc

Nhạc Lý Guitar Căn Bản

Vậy học đàn guitar có khó không tại TPHCM
Written by admin

Đây là bộ nhạc lý guitar căn bản mà hầu hết tất cả các em học viên mới học đàn guitar cần phải chú trọng. Nhạc lý là phẩn không thể hiếu cho hầu hết những nhạc cụ. Đối với guitar cũng thế, người chơi không có nhạc ký đồng nghĩa với việc không thể đi xa được hơn tỏng việc chơi đàn guitar chuyên nghiệp.

Với bất kì một nghệ sĩ chơi đàn guitar hiện nay họ đều có một điểm chung đó là nhạc lý guitar căn bản của họ rất chắc chắn. Nếu không tin các em có thể hỏi chính ngay người nghệ sĩ chơi đàn guitar hoặc các em có thể hỏi chính ngay người thầy hướng dẫn chơi guitar của mình xem xem thầy có nắm chắc được nhạc lý không. Cam đoan 100% những người đó đều biết đến nhạc lý không những căn bàn mà còn cả nâng cao nữa.

Âm nhạc là một thứ ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ của chúng ta. Nếu các em muốn nói rành rõi tiếng mẹ đẻ thì việc học nhạc lý guitar căn bản cũng vậy. Phải hết sức cố gắng duy trì việc học nhạc lý guitar ngay từ những bữa đầu tiên cầm đàn guitar lên. Với nhiều lý do khác nhau nếu các em thực sự bỏ qua bước này thì đông nghĩ với việc các em đã từ bỏ đi cốt lỏi của âm nhạc. Điều này ban đầu sẽ chẳng thấy có gì xảy ra nhưng khi càng về sau các em sẽ thấy mình không thể phát triển việc chơi đàn guitar lên tầm cao hơn nữa thì lúc đó các em sẽ thấy rõ ràng là nhạc lý hết sức quan trọng với chúng ta

Đây là chọn bộ nhạc lý guitar căn bản mà trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung muốn cung cấp đến các em học viên của trung tâm. Chúng tôi tin chắc rằng qua những nhạc lý này các em sẽ phần nào hiểu rõ hơn những giá trị đích thực mà nhạc lý guitar căn bản mang đến cho các em. Trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung cũng vậy luôn mong muốn các em đạt được những thành quả như mong đợi và nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình đó là chơi được đàn guitar như nghệ sĩ.

About the author

admin

Leave a Comment