Tin Tức

Quá trình học đàn guitar đệm hát mất bao lâu

5 bí quyết học đàn guitar nhanh nhất tại TPHCM
Written by admin

Việc học đàn guitar đệm hát mất bao lâu luôn là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay đã và đang yêu thích việc học đàn guitar đệm hát. Nói chung bát kì việc học nhạc cụ nào cũng cần phải có quá trình rất lâu để có thể chơi tốt và thành thạo được. Nhưng trung tâm dạy đàn guitar TPHCM hiểu được là khi các bạn mới bắt đầu học đàn guitar đệm hát các bạn đều muốn chỉ trong thời gian ngắn nhất có thể chơi tốt được đàn guitar. Điều này trung tâm dạy đàn guitar TPHCM sẽ có thể giúp đỡ các bạn, chúng tôi cam đoan chỉ trong từ 3 tháng đến 6 tháng các bạn sẽ chơi đucợ thành thạo guitar đệm hát, chỉ mong các bạn làm được cho chúng tôi 3 vấn đề sau. Chúng tôi sẽ làm rõ 3 vấn đề này như sau:

Học đàn guitar đệm hát – Vấn đề 1: Làm rõ việc chọn một cây đàn guitar tốt.

  • Hầu hết tất cả các bạn đều quên đi một điều cốt lõi rằng việc cần một cây đàn guitar tốt luôn là điều quan trọng. Các bạn hay nghĩ rằng: “việc học đàn guitar ban đầu đâu cần mua đàn tốt làm gì, mua cây đàn bình thường thôi là được rồi, mua rồi không học bỏ phí đi”. Các bạn nên làm rõ vấn đề này đã quyết tâm đi học thì đừng nghĩ đến từ: “ mua rồi, không học, bỏ uổng”. Đã quyết tâm đi học mua đàn guitar là phải ráng theo cho được, còn bỏ cuộc là do các bạn không cố gắng phấn đầu vì chỉ có 3 tháng mà các bạn không cố gắng thì có mơ ước việc chơi đàn gần như là điều không thể.
  • Việc học đàn guitar mà thiếu đi một cây đàn tốt là điều không nên, vì chính khi chúng ta học cây đàn guitar thì chúng ta mới có hứng thú để học đàn guitar lâu hơn. Điều mà cây đàn guitar rẻ tiền không thể mang lại. Khi đánh một cây đàn guitar rẻ tiền thường có những yếu tố sau: cần đàn guitar thường cong, phím đàn làm không chuẩn có chỗ tè chỗ khó bấm, tiếng đàn guitar thường không cân bằng lúc to lúc nhỏ. Điều đáng nói nữa là đó là cây đàn guitar rẻ tiền khiến cho việc học bị trở ngại rất nhiều. Vậy nên cần sắm cho mình một cây đàn guitar thật tốt để việc học đàn guitar đệm hát được diễn ra liên tục.
  • Một kinh nghiệm đáng để chia sẻ cho các bạn đó là việc học đàn guitar tốt sẽ giúp làm quá tình học đàn guitar của các bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn và luôn giúp các bạn có hứng học đàn nhiều hơn, có động lực để theo đuổi việc học đàn guitar đệm hát.
4 cách làm giảm đau tay khi chơi đàn guitar

4 cách làm giảm đau tay khi chơi đàn guitar

Học đàn guitar đệm hát – Vấn đề 2: Luôn đi học đây đủ tại trung tâm.

  • Thực ra quá trình học đàn guiatr đệm hát cũng khá gian nan. Nhưng đừng nghĩ như thế mà viện cớ cho bất kì công việc nào mà bỏ nó sang một bên. Điều cần thiết sau khi đăng kí kháo học đàn guitar tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cũng thì các em phải dành riêng thời gian đó để đến lớp luyện tập thường xuyên.
  • Lắng nghe lời thầy cô giảng viên dạy học đàn guiatr đệm hát của mình, cần phải làm ngay những kiến thức mà các em được học vì đó là những kiến thức tốt nhất mà chúng tôi truyền đạt cho các em.
Học đàn guitar nhanh nhất

Học đàn guitar nhanh nhất

Học đàn guitar đệm hát – Vấn đề 3: Luyện tập và luyện tập

  • Đa phần các em nghĩ đến học đàn guitar tại trung tâm dạy đàn là đủ nhưng các em quên đi một điều quan trọng đó là việc luyện tập tại nhà. Các em có biết không để kết quả 3 tháng đánh được đàn guitar của các em diễn ra thành công thì các em phải bỏ ra thời gian gấp 5 lần việc học đàn guitar trên trung tâm. Đồng nghĩa với việc là ngày nào các em cũng phải bỏ ra 1 tiếng để tập đàn guitar tại nhà. Các em không thành công trong kháo học có thấy được rằng việc học đàn guitar đệm hát của các em thất bại là do các em không chịu luyện tập tại nhà không?
  • Vậy ngay từ bây giờ các em phải làm đúng theo những gì trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đã yêu cầu đó là việc luyện tập đàn guitar mỗi ngày 1 tiếng đến 2 tiếng. Trong 1 tiếng đến 2 tiếng các em hãy ôn lại những kiến thức mà các em đã học, sau đó sau khi các me ôn xong các em hãy tập những kĩ thuật mới, có thể là ở trên các video clip của trường hoặc các video clip của người khác. Điều này sẽ giúp các em làm quen với việc tự học đàn guitar tại nhà. Không những thế nếu các em quen với việc học đàn guiatr đệm hát tại nhà thì dù là bất kì phong cách chơi đàn guitar nào các em cũng có thể học được hết chỉ trong thời gian không quá 6 tháng đến 1 năm. Chuyên cần luyện tập thêm nữa chắc chắn các em sẽ trở thành một nghệ sĩ chơi đàn guitar thực thụ.
  • Các em nên nhớ rằng việc luyện tập chơi đàn guitar đệm hát không ngừng là điều cần thiết các em thử nghĩ xem nếu mỗi tuần mà các em đến lớp chỉ từ 2 tiếng đến 3 tiếng thì có đủ cho việc học đàn guitar đệm hát chỉ trong 3 tháng không. Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM chắc chắn với các em là không đủ. Vì nó không đủ cho chúng tôi để có thể cứ nhắc đi nhắc lại những kiến thức đã truyền đạt cho các em. Các em nên nhớ rắng bất kì kiến thức nào cũng cần phải ren luyện học học đến nhớ không thể quên thì các em mới thực sự giỏi. Cần ngay tư bây giờ các em hãy tập đàn guitar không ngừng, nếu các em than bận thì nên sắp xếp trước giờ ăn cơm hoặc trước khi đi ngủ các em có thể tập đàn guitar thì cam đoan trong thời gian 3 tháng thôi các em sẽ hoàn thành khóa học một cách tuyệt đối.

About the author

admin

Leave a Comment