Trung tâm dạy đàn TPHCM

Trung tâm dạy đàn TPHCM uy tín nhất

Trung tâm dạy đàn TPHCM
Written by admin

Trung tâm dạy đàn TPHCM tại Việt Nam là một trong những trung tâm dạy đàn uy tín chất lượng nhất tại TPHCM. Chuyên cung cấp các khóa dạy học đàn, dạy học nhạc với các bộ môn nghệ thuật như: piano, guitar, organ, violin, thanh nhạc, ukulele, mandolin, kèn trumpet, kèn saxophone và một số nhạc cụ dân tộc khác như đàn bầu, đàn tranh và sáo.

Dạy đàn piano trẻ em TPHCM

Dạy đàn piano trẻ em TPHCM

Các khóa học tại Trung tâm dạy đàn TPHCM

Trung tâm dạy đàn TPHCM cam đoan chỉ trong 1 đến 3 khóa học thôi, các em học viên sẽ đánh thành thạo những nhạc cụ mà các em đang học. Vì ở trung tâm dạy đàn TPHCM gồm các giảng viên đã và đang học tập tại các trường âm nhạc uy tín trong TPHCM như: Nhạc viện TPHCM, Học viện âm nhạc Huế,… Giảng viên ở trung tâm dạy đàn TPHCM luôn nhiệt tình, tân tâm và hòa đồng với học viên. Trong các buổi học, giảng viên không tạo sự căng thẳng cho các em mà luôn nói chuyện chia sẽ buổi học một cách nhiệt tình.

Dạy học đàn organ TPHCM

Dạy học đàn organ TPHCM

Với những phương pháp giảng dạy cùng với giáo án được tuyển chọn kĩ càng và được thông dụng trên thế giới, chúng tôi tự tin rằng là trung tâm dạy đàn chất lượng nhất tại TPHCM. Ngoải ra, trung tâm dạy đàn TPHCM luôn nghiên cứu và biên soạn những cuốn sách được đúc kết từ thành quả giảng dạy bao nhiêu năm của các giáo viên tâm huyết của trường. Nhằm tạo sự phong phú cho giáo trình để giúp các em học đàn tốt hơn.

Học đàn guitar fingerstyle TPHCM

Học đàn guitar fingerstyle TPHCM

Với những khóa học tại trung tâm dạy đàn TPHCM, hẵn các em sẽ rất háo hức, vì chúng tôi luôn có những phần quà kèm theo các khóa học, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên. Ngoài ra, để thúc đẩy sự phát triển của trung tâm dạy đàn TPHCM một cách bền vững, chúng tôi luôn tổ chức các bữa biểu diễn sau các khóa để các em có thể biểu diễn trước thầy cô, bạn bè và người thân xung quanh, tạo cho các em cảm giác mạnh dạn, tự tin đứng trước nhiều người xung quanh, không còn phải rụt rè sợ hãi.

Nếu các em đã yêu thích một bộ môn nghệ thuật nào rồi, thì hãy gọi điện ngay cho trung tâm dạy đàn để được hướng dẫn và đăng kí đúng với môn học yêu thích của mình

About the author

admin