Dạy Đàn Guitar

Trung tâm dạy học đàn guitar căn bản

Trung tâm dạy học đàn guitar căn bản tại TPHCM
Written by admin

Trung tâm dạy đàn Ngũ Cung là trung tâm âm nhạc có trên 5 năm giảng dạy tại TPHCM. Chúng tôi là những giáo viên dạy nhạc chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng như: Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, Học viện âm nhạc Huế, Cao Đẳng văn Hóa Nghệ Thuật, Học viên âm nhạc Hà Nội… Các giáo viên hiện nay của trường đã có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Trung tâm dạy đàn TPHCM. Hướng dẫn cho hơn 2000 em học viên học nhạc, thực hành với nhiều nhạc cụ khác nhau, nhất là đàn piano và đàn guitar.

Trung tâm dạy học đàn guitar căn bản TPHCM

Trung tâm dạy học đàn guitar căn bản TPHCM

Trung tâm dạy đàn TPHCM tự hào là bạn đồng hành cho sự phát triển của con em bạn.
Sau 5 năm giảng dạy tại TPHCM chúng tôi đã lọc ra các môn học chính, thường được nhiêu học viên lựa chọn như: piano, guitar, organ, ukulele, mandolin, thanh nhạc, violon, kèn trumpet, kèn saxophone và một số nhạc cụ dân tộc khác như đàn trành và đàn bầu. Trong đó kể đến nhiều nhất đó là khóa học guitar căn bản.

Các học viên học đàn guitar căn bản từ những bữa đầu học tại trung tâm dạy đàn TPHCM đã rất hài lòng về sự truyền đạt của giáo viên tại đây. Chúng tôi rất nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn từ những cái căn bản nhất đến cái “mẹo”giúp việc học đàn guitar căn bản nhanh hơn và dễ tiếp thu hơn. Trong quá trình học đàn guitar, giáo viên trung tâm dạy dàn TPHCM luôn bật mí những bí mất học đàn guitar căn bản nhanh nhất và luôn nhắc nhở các học viên là học đàn guitar là một chuyện mà còn phải tập đàn thường xuyên để nâng cao kĩ thuật đã học. Đó mới chính là điều quan trọng, học đàn là phải tập đàn.

Trung tâm dạy học đàn guitar căn bản HCM

Trung tâm dạy học đàn guitar căn bản HCM

Sau khi kết thúc các khóa học trên. Các em sẽ được tham gia ban nhạc do chính các thầy Bằng là hiệu trưởng của trung tâm dạy đàn TPHCM hướng dẫn. Đây sẽ là môi trường đầy bổ ích giúp các em thực sự hòa mình vào với âm nhạc. Tham gia Ban nhạc các em sẽ được:

  • Biểu diễn trong các sự kiện trong trung tâm dạy đàn TPHCM nhằm nâng cao giá trị của việc học đàn guitar của các em. Tạo cơ hội cho các em thể hiện và phát triển bản thân.
  • Được biểu diễn chung với các giáo viên trong trường, trước toàn thể các bạn học chung và mọi người xung quanh.
  • Được tham gia các cuộc thi như: Festival Guitar Fingerstyle, Asian Guitar Classic… Đây là những môi trường thiết thực để các em có thể thể hiện bản thân mình.

About the author

admin